BLOG

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

ĐĂNG KÝ HỌC

GIỚI THIỆU

(100% thực chiến)

Khóa đào tạo ONLINE

CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

TIKTOK ADS THỰC CHIẾN

TIKTOK ADS THỰC CHIẾN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

2021 rồi mà còn chưa vít TikTok Ads? Cũng chưa phải là quá trễ nhưng cũng không còn sớm nữa!

ĐĂNG KÝ NGAY

100% thực chiến

Nếu bạn mong muốn khai thác TikTok Ads để có được ít nhất vài trăm đơn hàng mỗi ngày thì hãy tham gia khóa học “TikTok Ads thực chiến cho người mới bắt đầu” tại Thành Vinh Academy ngay nhé. 

Với kinh nghiệm thực chiến trên nhiều thị trường tại khu vực ĐNA, ngân sách chi tiêu hàng tháng trên nền tảng TikTok lên đến hàng chục tỷ đồng - Thành Vinh Academy tự tin với khả năng chuyên môn của đội ngũ Giảng viên và những kiến thức sẽ mang đến cho học viên trong khóa học lần này. 

Về phần nội dung, khóa học sẽ giúp bạn xử lý được các vấn đề cơ bản và nhức nhối nhất khi chạy quảng cáo TikTok như:

- Quảng cáo bị từ chối liên tục nhưng không biết nguyên nhân là gì?
- Quảng cáo không cắn tiền dù đã đặt giá thầu rất cao?
- Quảng cáo chi tiêu tiền quá nhanh nhưng không ra đơn?
- Quảng cáo chạy rẻ được 1 ngày rồi hôm sau không chi tiêu hoặc đắt đột xuất?

Bên cạnh đó khóa học cũng sẽ có những phần nội dung đào tạo về cách làm content sao cho đúng chuẩn và hiệu quả. Hướng dẫn kỹ năng phân tích và đánh giá các chỉ số của chiến dịch từ đó có thể đưa ra được những quyết định phù hợp cho chiến dịch marketing của bạn.  

Đặc biệt hơn, trong các buổi học sẽ có sự tham gia tư vấn của các nhân sự cấp cao đang trực tiếp điều hành tại Thành Vinh Holdings, giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn đang gặp phải trong chính doanh nghiệp của bạn. 

Kết thúc khóa học sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức thực sự vững chắc khi chạy quảng cáo TikTok, giúp bạn có tư duy chuẩn xác để có thể bắt đầu cho giai đoạn scale mạnh mẽ sau này.


MỤC TIÊU KHÓA HỌC

1. Nguyên tắc vận hành của TikTok & Triển khai chiến dịch

- Hiểu được cách thức các mạng xã hội thu thập thông tin và phân phối nội dung cho người dùng
- Nắm rõ được nguyên tắc phân phối của TikTok Ads
- Phương thức đấu giá quảng cáo 
- Cách nuôi pixel, tận dụng pixel và tệp
- Lưu ý khi set quảng cáo và hướng dẫn scale cơ bản

2. Đánh giá chỉ số của chiến dịch & xử lý lỗi khi chạy quảng cáo

- Phân tích được những chỉ số quan trọng trong quảng cáo chuyển đổi
- Nguyên nhân và hướng xử lý khi gặp các tình trạng quảng cáo không cắn tiền, quảng cáo chi tiêu tiền quá nhanh và cách để chạy quảng cáo dài hơi hơn
- Phân tích sơ bộ về vòng đời sản phẩm để đưa ra các quyết định

Tìm hiểu nguyên tắc vận hành của nền tảng TikTok & Triển khai chiến dịch

  • Cách thức mạng xã hội thu thập thông tin & phân phối 
  • Nguyên tắc phân phối TikTok Ads 
  • Tổng quan về pixel & tệp
  • Set quảng cáo TikTok & Cách scale camp cơ bản 

1

Đánh giá chỉ số của chiến dịch & cách xử lý lỗi khi chạy quảng cáo

  • Các chỉ số quảng cáo quan trọng
  • Cách xử lý các trường hợp

2

Khám camp trực tiếp và review sửa lỗi

  • Khám camp của học viên
  • Show case study thực tế và  hỏi đáp cuối khóa
  • Giải đáp các thắc mắc các câu hỏi về vận hành hệ thống

3

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO

+ Quảng cáo không chi tiêu
+ Quảng cáo chi tiêu quá nhanh 
+ Chạy quảng cáo dài hơi

  • Vòng đời sản phẩm

CAM KẾT KHOÁ HỌC

      Với kinh nghiệm chinh chiến trên khắp các thị trường Đông Nam Á, Thành Vinh Holdings tự tin khẳng định rằng tất cả những vấn đề mà bạn gặp phải khi chạy quảng cáo TikTok thì chúng tôi cũng đã trải qua và có phương án giải quyết triệt để cho những vấn đề này, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ của Giảng viên cũng như lợi ích mà khoá học sẽ mang lại cho công việc kinh doanh của các bạn. 

      Thành Vinh Academy cam kết sẽ hỗ trợ trọn đời trong suốt quá trình kinh doanh của học viên (kể cả sau khi khoá học kết thúc) - Chỉ cần học viên còn muốn chạy TikTok Ads - Thành Vinh vẫn sẽ còn hỗ trợ! Vì Thành Vinh Academy chỉ là 1 mảng trong hệ sinh thái của Thành Vinh Holdings và chúng tôi luôn mong muốn sẽ được đồng hành cùng các học viên để tiến tới các hoạt động xa hơn sau này. Cùng đưa cộng đồng Ecommerce Việt Nam phát triển win-win.

      Hiện nay Thành Vinh Holdings đang nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ support giàu kinh nghiệm nhất của TikTok và cam kết tất cả các bạn học viên tham gia khoá học cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ này. Chỉ cần học viên gặp vấn đề trong quá trình làm việc và đăng bài vào group lớp học thì sẽ lập tức được đội ngũ support của Thành Vinh Academy hỗ trợ giải quyết. 

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

Là quản lý trực tiếp của các dự án lớn tại Thành Vinh Holdings, có kinh nghiệm thực chiến và đã triển khai thành công nhiều dự án tại các thị trường trong và ngoài nước với mức ngân sách chi tiêu hàng tháng lên tới hàng tỷ đồng. Hiện tại Thành Vinh Holdings đang là ĐỐI TÁC SỐ 1 CỦA TIKTOK TẠI ĐÔNG NAM Á và đang nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ TikTok Account Manager Việt Nam.

Marketing leader thị trường Malaysia

Quý là một trong những nhân sự chạy TikTok Ads tiên phong tại Thành Vinh Holdings và có nhiều trải nghiệm thực tế nhất với TikTok Ads từ những giai đoạn ban đầu. Hiện tại Quý đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong công việc và là người thường xuyên có những buổi đào tạo nội bộ trong công ty 

Xuân Quý là người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, đã giúp phát triển và xây dựng nhiều dự án thành công

TRẦN XUÂN QUÝ 

Dũng được xem là người có khả năng phân tích kỹ thuật tốt, có khả năng kiểm soát và tối ưu được các chỉ số trong chiến dịch quảng cáo

Marketing leader thị trường Thái Lan

Hiện tại các dự án tại thị trường Thái Lan đang có hiệu suất làm việc rất tốt, nhân sự dù ít nhưng hiệu quả mang lại cao.

TRẦN MAI NGỌC DŨNG

7 năm kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử và là người sáng lập ra Thành Vinh Holdings, với tư duy và tầm nhìn của một người lãnh đạo dẫn dắt toàn bộ nhân sự trong Công ty.

Khả năng đánh giá chính xác, điều hướng hoạt động kinh doanh ở thị trường Việt Nam và các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, đưa doanh thu của Thành Vinh Holdings trên nền tảng TikTok tăng trưởng ngoạn mục chỉ trong thời gian ngắn.

HỒ CHÍ QUYẾT

President tại Thành Vinh Holdings

AI NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC

Người muốn tìm hiểu về TikTok Ads hoặc những người muốn kinh doanh online trên nền tảng TikTok.

Các doanh nghiệp muốn khai thác thêm kênh bán hàng TikTok hoặc muốn cải thiện kỹ năng, kiến thức về TikTok Ads của nhân sự phòng marketing.

Đã chạy quảng cáo TikTok Ads nhưng không hiệu quả, mong muốn hệ thống lại kiến thức chuẩn từ đầu.

HỌC PHÍ : 5.000.000 VND

Giảm còn 4.500.000 VND

Giảm còn 4.000.000 VND

Nhanh tay nhận ưu đãi

Khi đăng ký theo nhóm 2 người

Khi đăng ký nhóm 3 người trở lên

*Thời hạn đăng ký: Đang cập nhật*

Để được tư vấn thông tin chi tiết

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

KHÓA HỌC CHẠY QUẢNG CÁO TIKTOK CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 Lưu ý mỗi khoá học chúng tôi chỉ nhận dưới 20 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo vì thế sẽ full suất học rất nhanh. Chúng tôi sẽ ưu tiên giữ suất học cho những học viên đăng ký sớm nhất. 

NHẬN XÉT CỦA ĐỐI TÁC VỀ THÀNH VINH HOLDINGS

Thành Vinh Holdings là doanh nghiệp sản xuất ra số lượng Landing Page bán hàng thuộc TOP đầu trong các khách hàng của ladipage.vn cho đến hiện tại. Vì thế mình nghĩ Thành Vinh Holdings rất chú trọng và có khả năng trong việc tối ưu nội dung bán hàng. Mình cũng đã chứng kiến sự phát triển của Thành Vinh Holdings từ trước đến giờ, rất ấn tượng. Thành Vinh Holdings là đội ngũ có năng lực thực chiến tốt mà mọi người có thể tin tưởng. 

Bình Nguyễn

Founder tại Ladipage.vn Vietnam

Bản thân mình theo dõi sự phát triển của Thành Vinh Holdings từ những năm 2014, để đạt được thành công như bây giờ chắc chắn họ đang làm tốt các khâu tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo. Nếu để lựa chọn, mình vẫn lựa chọn đơn vị có ngân sách chi tiêu nhiều cho quảng cáo vì họ chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.

Phan Bá Tuấn

Founder & CEO PHAN Group

Năng lực thực chiến Tiktok ads của nhân sự Thành Vinh Holdings là không phải bàn cãi. Mình cũng đã cho nhân viên tham gia khóa học của Thành Vinh Academy và bắt đầu có những khởi sắc trên nền tảng này. Khóa học rất bổ ích cho những ai muốn khám phá sức mạnh của Tiktok ads.

Phan Mạnh Cường

Founder Pancake

Thành Vinh Holdings là đơn vị có đội ngũ nhân sự làm marketing và thương hiệu được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Đội ngũ giàu kinh nghiệm thực chiến và giàu kinh nghiệm để học hỏi.

Nguyễn Đức Lập

Viện trưởng viện NC & ĐT bất động sản Đà Nẵng

FEEDBACK KHOÁ HỌC

KHAI GIẢNG

THỜI LƯỢNG

LỊCH HỌC

→ Đang cập nhật

LỊCH KHAI GIẢNG 

Khóa học TikTok Ads thực chiến cho người mới bắt đầu

3 buổi

→ Đang cập nhật

Hình thức học

Học online qua Zoom/Google meet

HÌNH ẢNH CÁC KHOÁ HỌC

BLOG

6 lý do quảng cáo không cắn tiền

Một hiện trạng phổ biến mà mỗi khi bạn chạy quảng cáo trên TikTok thường gặp phải là quảng cáo không cắn tiền...

Thành Vinh Academy @2021

Địa chỉ: Tòa nhà Thành Vinh Holdings, Gò Nảy 4, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Hotline:  0899 245 877

Email: admin@tva.edu.vn

Website: https://tva.edu.vn/

Thời gian làm việc: 8:00h - 17:00h

THÀNH VINH ACADEMY

CUSTOMER SERVICE

Hình thức thanh toán

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Chính  sách  hoàn  tiền

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Chính sách - Cam kết

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG